Hotline: (02543) 816318

Giải đua xe đạp và giải bóng chuyền tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu mở rộng năm 2016.

05-10-2017

* Tổ chức giao hữu bóng chuyền Việt-Nga năm 2016

Tại KDL Biển Đông, TP. Vũng Tàu, Sở VHTTDL đã tổ chức giải đua xe đạp và bóng chuyền bãi biển nam mở rộng tỉnh BR-VT năm 2016 vào sáng 24-9.

*  Giải đua xe đạp năm 2016 thu hút hơn 200 tay đua nam, nữ của 26 đơn vị, CLB xe đạp thể thao trong và ngoài tỉnh. Các tay đua tham dự giải lần này tranh tài ở 2 cự ly gồm: 50 km (dành cho các cua-rơ trên 46 tuổi), lộ trình điểm xuất phát KDL Biển Đông - TP.Vũng Tàu - huyện Long Điền - TP.Bà Rịa - TP.Vũng Tàu và cự ly 70 km (cua-rơ từ 35 đến 45 tuổi), lộ trình điểm xuất phát KDL Biển Đông - TP.Vũng Tàu-huyện Long Điền- TP.Bà Rịa- xã Long Sơn và về lại điểm xuất phát. Kết quả, giải nhất cua-rơ Vĩnh Tối (nội dung trên 46 tuổi, đơn vị Saigon Velo), Mai Công Hiếu (nội dung từ 35 đến 45 tuổi, đơn vị Gấu Vàng, TP.Hồ Chí Minh).

Một pha tranh tấn công trên lưới của đội Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro (trái) và đội Cục Hải quan tỉnh. 
Một pha tranh tấn công trên lưới của đội Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro (trái) và đội Cục Hải quan tỉnh. 

*  Giải bóng chuyền bãi biển tỉnh mở rộng có 9 đội của 5 CLB bóng chuyền trong và ngoài tỉnh tham gia. Các đội được chia làm 2 bảng và thi đấu theo hình thức loại trực tiếp 2 lần thua. Đây là hoạt động giao lưu giữa các VĐV cũng như thúc đẩy sự phát triển phong trào thể dục thể thao và bộ môn đua xe đạp và bóng chuyền bãi biển trên địa bàn tỉnh.

*  Chiều 24-9, Tại Trung tâm VHTT Vietsovpetro, Hội Hữu nghị Việt-Nga (Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị) phối hợp với Công đoàn (phía Nga, phía Việt Nam) của Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro tổ chức giao hữu bóng chuyền Việt-Nga. 4 đội tham gia gồm Cục Hải quan tỉnh, Phòng VH-TT TP.Bà Rịa, Trường CĐ Nghề BR-VT và Đội bóng chuyền của các kĩ sư người Nga (đang công tác tại Liên doanh Việt –Nga Vietsovpetro).

MINH THANH, DIỄM QUỲNH


Loading
Book nowĐặt ngay

Booking