Hotline: (02543) 816318

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 sẽ diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu

17-11-2019
Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 21 diễn ra từ ngày 23 đến 27/11 tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. LHP gồm các hoạt động chính như: Lễ khai mạc LHP; 2 hội thảo về bối cảnh quay phim tại Việt Nam và nâng cao chất lượng điện ảnh Việt Nam trong thời kỳ hội nhập; Chiếu phim miễn phí phục vụ khán giả tại các rạp chiếu phim trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố; tặng quà tri ân người có công với cách mạng, dâng hương đền thờ liệt sĩ, triển lãm biển đảo Việt Nam qua góc nhìn nghệ thuật; tổ chức cho các đạo diễn, diễn viên, nhà làm phim tham quan các danh thắng tại Bà Rịa - Vũng Tàu; Lễ bế mạc và trao giải thưởng cho các phim xuất sắc, vinh danh các nghệ sĩ có đóng góp cho sự phát triển của điện ảnh nước nhà…
toàn cảnh buổi họp báo LHP Việt Nam lần thứ 21 tại Bà Rịa - Vũng Tàu

LHP Việt Nam là hoạt động thường kỳ, được tổ chức hai năm một lần luân phiên tại các tỉnh, thành. Năm nay, LHP được tổ chức tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với mục đích tôn vinh các tác phẩm điện ảnh Việt Nam mang đậm bản sắc dân tộc, giàu tính nhân văn, sáng tạo đồng thời vinh danh các nghệ sĩ điện ảnh có thành quả nghệ thuật nổi bật trong hai năm gần đây.
Bên cạnh đó, LHP còn nhắm đến việc quảng bá, giới thiệu những tác phẩm điện ảnh mới, giao lưu giữa các nghệ sĩ, nhà làm phim nhằm trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tính chuyên nghiệp trong sáng tác, thúc đẩy hội nhập và phát triển bền vững của điện ảnh Việt Nam.
 
Lễ khai mạc Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 21 sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 23/11 và Lễ Bế mạc sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 27/11 tại TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Lễ khai mạc và bế mạc sẽ được truyền hình trực tiếp trên Kênh Truyền hình Văn hóa – Du lịch (Vietnam Journey), các kênh VTC 1, VTC3, VTC9 và tường thuật trên sóng phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam. Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ tiếp sóng trực tiếp 2 buổi lễ này.

Loading
Book nowĐặt ngay

Booking