Hotline: (02543) 816318

KDL Biển Đông - Điểm đến lý tưởng

05-10-2017

Với những ai yêu mến du lịch Vũng Tàu thì có lẽ cái tên Khu du lịch Biển Đông không còn quá xa lạ. Điểm đến nghỉ dưỡng quy mô này được mở từ năm 1999, và từ đó đến nay luôn là điểm đến tấp nập đón đông đảo khách du lịch thập phương.

Khu du lịch Biển Đông

Khu du lịch Biển Đông là điểm du lịch Vũng Tàu không quá nổi bật như nhiều điểm đến hiện đại ở phố biển nhộn nhịp này. Nơi đây có một hệ thống khá khiêm tốn chưa đến 30 phòng và chỉ ở mức độ 2 sao. Thế nhưng Khu du lịch Biển Đông vẫn là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn.

Sở dĩ như thế bởi Khu du lịch Biển Đông sở hữu một vị trí đẹp, nơi có bờ biển dài, chất lượng quản lý tốt và đang được mở rộng hơn. Nhắc đến Khu du lịch Biển Đông là nhớ đến bãi tắm Thùy Dương nơi lý tưởng nhất để tắm biển ở Vũng Tàu. Nơi đây có tầm nhìn đẹp, bãi biển thoáng, nhiều dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, tắm biển của khách du lịch.

Bên cạnh đó, một điểm cộng khác cho Khu du lịch Biển Đông chính là hệ thống 5 nhà hàng quy mô gồm Hương Biển, Sao Biển, Hoa Biển, Sò Vàng. Ở đây có đội ngũ đầu bếp lành nghề chế biến rất nhiều món ăn ngon miệng.

Khu du lịch Biển Đông cũng là nơi thường xuyên tổ chức những lễ hội, sự kiện vui chơi, cùng các festival biển hoành tráng… nên ngày càng thêm thu hút khách du lịch.

Nhiều khách du lịch ví Khu du lịch Biển Đông như một sân chơi du lịch công cộng quy mô. Và bên cạnh sự khoáng đạt của biển, cung cách phục vụ tốt cùng nhiều chương trình thú vị, Khu du lịch Biển Đông đã và đang là điểm dừng chân quen thuộc được nhiều du khách yêu mến.


Thông tin khác

Loading
Book nowĐặt ngay

Booking