Hotline: (02543) 816318

Cuộc thi triathlon-duathlon TRI-Factor trở lại thành phố biển Vũng Tàu

08-04-2021
Sau năm 2020 gián đoạn vì dịch COVID-19, cuộc thi triathlon-duathlon TRI-Factor trở lại thành phố biển Vũng Tàu trong sự háo hức chờ đợi của hàng trăm VĐV mê bơi đạp chạy…
TRI-Factor không chỉ đơn thuần là một giải đấu dành cho những VĐV đam mê bộ môn bơi, đạp xe và chạy bộ, mà còn là nơi để cộng đồng “chơi tri” giao lưu, học hỏi, cùng nhau hướng đến một lối sống lành mạnh, thú vị.
TRI-Factor lần đầu ra mắt tại Việt Nam vào tháng 4/2019, nhưng sau đó bị gián đoạn năm 2020 do dịch COVID-19. Năm nay, cuộc đua thú vị này trở lại lịch trình quen thuộc, diễn ra trong hai ngày 10-11/4/2021 tại KDL Biển Đông thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp.
TRI-Factor được cộng đồng 3 môn/2 môn phối hợp đón nhận nhiệt tình bởi giải mang đến những trải nghiệm và thử thách tầm đẳng cấp quốc tế và an toàn với nhiều trình độ và cấp độ khác nhau, từ những cự ly dành cho người mới tham gia và muốn thử sức với một bộ môn thể thao mới cho đến những VĐV tập luyện 3 môn phối hợp chuyên nghiệp.
Giải có nhiều nội dung hấp dẫn và phù hợp với nhiều trình độ của người tham gia. TRI-Factor Enduro là nội dung “nặng đô” nhất khi VĐV phải hoàn thành 1,5km bơi, 76km đạp xe và 20km chạy bộ. Trong khi đó, Standard lại là cự ly đáng chú ý nhất khi thành tích được sử dụng để chọn thành viên đội tuyển quốc gia tham dự SEA Games 31 vào cuối năm nay. Các VĐV sẽ phải hoàn thành 1,5km bơi, 40km đạp xe và 10km chạy bộ.
Cùng đón xem sự kiện tại KDL Biển Đông
Số 8, thùy vân, P. Thắng Tam, TP Vũng Tàu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Loading
Book nowĐặt ngay

Booking